Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline

0933 266 399

Hỗ Trợ 24/7

Bảo Hành – Dịch Vụ

Guarantees from Mercedes-Benz

Xe du lịch

Bảo hành lỗi kỹ thuật 3 năm đối với xe du lịch Mercedes-Benz kể từ ngày giao xe ghi trên hoá đơn tài chính.

Đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện: bảo hành lỗi kỹ thuật 3 năm kể từ ngày lắp đặt bao gồm phụ tùng và tiền công thay thế, lắp đặt.

Lưu ý:

  • Đối với những phụ tùng chính hãng được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành của xe, bảo hành của chúng sẽ hết hiệu lực cùng với bảo hành của xe.
  • Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện được áp dụng cho phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz được mua và lắp đặt từ 01/01/2013 tại các đại l‎ý dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam.

Xe Sprinter

Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm đối với xe Mercedes-Benz Sprinters kể từ ngày giao xe ghi trên hoá đơn tài chính hoặc 100,000 km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện: bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm hoặc 100,000 km kể từ ngày lắp đặt, tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Lưu ý:

  • Đối với những phụ tùng chính hãng được thay thế miễn phí trong thời gian bảo hành của xe, bảo hành của chúng sẽ hết hiệu lực cùng với bảo hành của xe.
  • Bảo hành lỗi kỹ thuật 2 năm hoặc 100,000 km, tuỳ theo điều kiện nào đến trước đối với phụ tùng, các cụm chi tiết chính thay thế và phụ kiện được áp dụng cho phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz được mua và lắp đặt từ 01/01/2013 tại các đại l‎ý dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam

Dịch vụ 24h của Mercedes-Benz Viêt Nam

Chiếc xe Mercedes-Benz của bạn không chỉ an toàn và tiện lợi nhất trên đường, mà còn là một trong những xe có trang bị kỹ thuật tốt nhất. Khi gặp sự cố, dịch vụ 24h của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn mọi lúc mọi nơi, bất kể là xe bị hư hỏng trên đường hay trong gara, dịch vụ 24h của chúng tôi luôn bên bạn. Khi có sự cố, hãy gọi dịch vụ 24h của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp cần thiết kịp thời.

– Bảo hành chính hãng 2 năm không giới hạn km sử dụng

– Kiểm tra xe miễn phí 100% trong suốt quá trình sử dụng.

– Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cam kết luôn đi cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng xe và trên mọi nẻo đường.

– Hỗ trợ thủ tục nộp thuế, đăng ký, đăng ký trong thời gian nhanh nhất có thể

– Tư vấn dịch vụ bảo dưỡng,sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng.

– Xe cứu hộ 24/24h mọi lúc,mọi nơi. 

– Hỗ trợ nhân lực giao hàng tận nhà cho khách hàng.

– Tư vấn nội thất lắp đặt, trang trí xe, làm đẹp xe giá gốc .

– Bổ túc tay lái cho KH mới học lái miễn phí.

– Tư vấn, hướng dẫn sử xe 24/24h.

– Hỗ trợ tìm chỗ gửi xe cho KH trong nội thành Hà Nội.

– Hỗ trợ mua bán trao đổi cũ lấy xe mới nhanh chóng, đơn giản và giá cao

📱: 0946483333 – 0933266399