Mẫu C Class 2 cửa hiệu suất cao này có cỗ máy không khác gì so với bản C63 Sedan. Động cơ V8 4.0 tăng áp kép sinh ra 469 mã lực ở phiên bản thường (C63) và 503 mã lực ở bản S (C63S).

Tuy nhiên, phiên bản C63 Coupe “nhanh nhẹn” hơn C63 sedan một chút khi có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 3,8 giây. Tốc độ tối đa của mẫu xe này là 250 km/h với phiên bản thường và 290 km/h với bản S.

Phiên bản AMG của mẫu C Class Coupe có hệ thống treo được tối ưu hóa cho những tay lái mê tốc độ. Ngoài ra, C63 AMG Coupe cũng được trang bị trục sau cứng hơn, giúp cải thiện độ linh hoạt của mẫu xe này. Người lái có thể chủ động điều chỉnh hệ thống treo theo phong cách lái của mình bằng nút xoay ở cabin lái.

Ngoài ra, để cải thiện cảm giác lái, Mercedes cũng trang bị cho C63 AMG Coupe hộp số tự động 7 cấp được “độ” bởi AMG với khả năng sang số nhanh hơn. Người dùng cũng có khả năng tùy chọn 4 chế độ sang số, trong đó có 1 chế độ người dùng có thể tự tùy biến theo ý mình. Chế độ xe đua chỉ có trên phiên bản C63 AMG Coupe S.

Về mặt thiết kế, C63 AMG Coupe mới có thân xe rộng hơn, đồng thời phần mui xe được kéo dài. Mẫu xe này cũng được trang bị bộ lốp rộng bản hơn để tham gia vào việc gia tăng cảm giác lái cũng như tăng độ bám đường.

Mặt trước của mẫu xe này thể hiện rõ độ “hiếu chiến” với lưới tản nhiệt và khe lấy gió mở rộng. Trong khi ở phía sau, điểm nhấn là phần cản sau kiểu thể thao đi kèm với bộ pô AMG cứng cáp.

Bên trong cabin, một loạt các chi tiết mang dấu ấn AMG như tay lái, ghế ngồi, mặt táp-lô. Ghế ngồi kiểu thể thao được thiết kế đặc biệt để có vị trí ngồi thấp hơn và ôm người hơn.

Nhà sản xuất xe hơi Đức không công bố chi tiết về giá bán, mức tiêu hao nhiên liệu cũng như ngày chính thức bán ra công chúng.

Một số hình ảnh khác của Mercedes C63 AMG Coupe:

Nguồn: Vinanet.vn