Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline

0933 266 399

Hỗ Trợ 24/7

Mercedes tiết lộ những tính năng mới trên E-Class 2017

Mercedes tiết lộ những tính năng mới trên E-Class 2017

New-Mercedes-EClass-05.

Còn khá lâu nữa thì E-Class 2017 mới chính thức trình làng, nhưng Mercedes có vẻ đã nôn nóng lắm rồi khi cho công bố những công nghệ hoàn toàn mới sẽ có trên mẫu xe này.

Thế hệ E-Class thứ 5 sẽ là một trong những mẫu xe thương mại được trang bị những công nghệ tiên tiến, bao gồm hệ thống an toàn mới được gọi là “Intelligent Drive Next Level” với tính năng hỗ trợ lái để tránh chướng ngại vật hay thậm chí là một vụ tai nạn, bảo vệ hành khách trên xe khi có va chạm và thậm chí là đẩy hành khách ra khỏi cửa trong trường hợp có tác động từ bên hông.

Thế hệ E-Class mới có thể tự vượt qua những khúc cua trên đường nhờ tính năng Steering Pilot ở tốc độ lên tới 128 km/h. Trong đó tính năng Distance Pilot Distronic cho phép xe giữ khoảng cách an toàn với các xe phía trước ở tốc độ lên đến 200 km/h, nhờ vào các cảm biến và camera thế hệ mới nhất.

New-Mercedes-EClass-06.

Một trong những tính năng quan trọng nhất trên thế hệ E-Class mới đó là giao tiếp Car-to-X cho phép E-Class trao đổi thông tin với các mẫu xe khác trên đường, như thời tiết và nhiều thông tin khác. Tất nhiên là chỉ có những xe “tương thích” với E-Class thì mới nhận được thông tin. Và đây là một trong những bước đầu tiên để hướng đến xe tự hành hoàn toàn trong tương lai.

New-Mercedes-EClass-09.

Không chỉ có những cập nhật về tính năng an toàn, Mercedes còn trang bị cho E-Class 2017 một số tính năng khác như đỗ xe tự động điều khiển từ xa. Nếu chiếc xe nhận thấy khoảng trống là đủ lớn, tài xế có thể bước ra ngoài xe và sử dụng smartphone để đỗ xe một cách thoải mái.

New-Mercedes-EClass-07.

Chiếc smartphone cũng có thể được dùng như là chìa khoá xe, với giao tiếp tầm ngắn NFC, tài xế thậm chí sẽ không cần dùng đến chìa khoá cơ vì ngay cả khi điện thoại hết pin thì nó vẫn hoạt động được với chiếc xe.

New-Mercedes-EClass-08.

Mercedes cũng tăng số bóng đèn LED trên cụm đèn pha của E-Class mới, con số đó là 84 đen. Với nhiều đèn LED hơn, đèn pha mới trên E-Class có thể được điều khiển chính xác luồng sáng, tránh gây loá mắt cho những người khác trên đường.

New-Mercedes-EClass-04.New-Mercedes-EClass-10.

Tin liên quan