Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline

0933 266 399

Hỗ Trợ 24/7

Sao Việt tụ hội cùng Mercedes-Benz Việt Nam tại VMS 2015

Sao Việt tụ hội cùng Mercedes-Benz Việt Nam tại VMS 2015

Gian hàng của Mercedes-Benz Việt Nam tại VMS 2015 trở nên nổi bật hơn với sự xuất hiện của những người nổi tiếng đến tham dự. Toàn bộ gian hàng và danh mục sản phẩm trưng bày của hãng sẽ hướng đến chủ đề “Chuyển động cùng Đẳng cấp thời thượng”. Đặc biệt, thiết kế “Silver flow” danh tiếng được MBV mang đến Việt Nam lần đầu tiên. Trong ngày đầu ra mắt triển lãm, gian hàng Mercedes-Benz có sự hiện diện của những người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Á hậu Huyền My, diễn viên Huy Khánh, diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Thu Minh,…. Á hậu Huyền My cùng với diễn viên điện ảnh Huy Khánh xuất hiện tại sự kiện của gian hàng Mercedes.
Nữ diễn viên Mai Thu Huyền khá phấn khích khi đến tham dự sự kiện, chị cũng là đại sứ của thương hiệu ngôi sao 3 cánh Mercedes-Benz. Không chỉ có mặt tại sự kiện để chiêm ngưỡng các mẫu xe tại gian hàng của thương hiệu Mercedes, các sao việt còn khá phấn khích với gian hàng phụ kiện đi kèm của hãng. Vợ chồng ca sỹ Thu Minh cũng góp mặt cùng dàn sao Việt tại sự kiện. Cô cùng ông xã cũng là những gương mặt quen thuộc sở hữu thương hiệu Mercedes nhiều năm qua. Ngọc Lan, Mai Thu Huyền và Thu Minh mỗi người một phong cách khi đón nhận những mô hình xe sang của thương hiệu ngôi sao 3 cánh. Tại triển lãm VMS 2015 lần này, Mercedes Việt Nam đã trưng bày 20 mẫu xe và đặc biệt là màn ra mắt phiên bản giới hạn E 250 AMG Edition 20 với chỉ 20 chiếc. Toàn bộ gian hàng của hãng với 20 mẫu xe mới nhất được trưng bày trưng bày đều hướng đến chủ đề “Chuyển động cùng Đẳng cấp thời thượng”. Đáng chú ý, MBV mong muốn phát triển mạnh hơn nữa sự hiện diện trên thị trường xe thể thao đa dụng hạng sang với 4 mẫu SUV. Năm nay, do sự thiếu vắng các nhà nhập khẩu xe hơi lớn như Audi, BMW, Porsche, Jaguar…, cái tên Mercedes-Benz nghiễm nhiên thành 1 trong những thương hiệu xe sang tâm điểm. Bên cạnh những mẫu xe mới, Mercedes-Benz còn mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp với những mẫu xe chính hãng đã qua sử dụng tại gian hàng bên ngoài gian chính tại triển lãm VMS 2015.

Sao Viet tu hoi cung Mercedes-Benz Viet Nam tai VMS 2015Gian hàng của Mercedes-Benz Việt Nam tại VMS 2015 trở nên nổi bật hơn với sự xuất hiện của những người nổi tiếng đến tham dự.

Sao Viet tu hoi cung Mercedes-Benz Viet Nam tai VMS 2015-Hinh-2Toàn bộ gian hàng và danh mục sản phẩm trưng bày của hãng sẽ hướng đến chủ đề “Chuyển động cùng Đẳng cấp thời thượng”. Đặc biệt, thiết kế “Silver flow” danh tiếng được MBV mang đến Việt Nam lần đầu tiên.

Sao Viet tu hoi cung Mercedes-Benz Viet Nam tai VMS 2015-Hinh-3Trong ngày đầu ra mắt triển lãm, gian hàng Mercedes-Benz có sự hiện diện của những người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Á hậu Huyền My, diễn viên Huy Khánh, diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Thu Minh,….

Sao Viet tu hoi cung Mercedes-Benz Viet Nam tai VMS 2015-Hinh-4Á hậu Huyền My cùng với diễn viên điện ảnh Huy Khánh xuất hiện tại sự kiện của gian hàng Mercedes.

Sao Viet tu hoi cung Mercedes-Benz Viet Nam tai VMS 2015-Hinh-5Nữ diễn viên Mai Thu Huyền khá phấn khích khi đến tham dự sự kiện, chị cũng là đại sứ của thương hiệu ngôi sao 3 cánh Mercedes-Benz.

Sao Viet tu hoi cung Mercedes-Benz Viet Nam tai VMS 2015-Hinh-6Không chỉ có mặt tại sự kiện để chiêm ngưỡng các mẫu xe tại gian hàng của thương hiệu Mercedes, các sao việt còn khá phấn khích với gian hàng phụ kiện đi kèm của hãng.

Sao Viet tu hoi cung Mercedes-Benz Viet Nam tai VMS 2015-Hinh-7Vợ chồng ca sỹ Thu Minh cũng góp mặt cùng dàn sao Việt tại sự kiện. Cô cùng ông xã cũng là những gương mặt quen thuộc sở hữu thương hiệu Mercedes nhiều năm qua.

Sao Viet tu hoi cung Mercedes-Benz Viet Nam tai VMS 2015-Hinh-8Ngọc Lan, Mai Thu Huyền và Thu Minh mỗi người một phong cách khi đón nhận những mô hình xe sang của thương hiệu ngôi sao 3 cánh.

Sao Viet tu hoi cung Mercedes-Benz Viet Nam tai VMS 2015-Hinh-9Tại triển lãm VMS 2015 lần này, Mercedes Việt Nam đã trưng bày 20 mẫu xe và đặc biệt là màn ra mắt phiên bản giới hạn E 250 AMG Edition 20 với chỉ 20 chiếc.

Sao Viet tu hoi cung Mercedes-Benz Viet Nam tai VMS 2015-Hinh-10Toàn bộ gian hàng của hãng với 20 mẫu xe mới nhất được trưng bày trưng bày đều hướng đến chủ đề “Chuyển động cùng Đẳng cấp thời thượng”.

Sao Viet tu hoi cung Mercedes-Benz Viet Nam tai VMS 2015-Hinh-11Đáng chú ý, MBV mong muốn phát triển mạnh hơn nữa sự hiện diện trên thị trường xe thể thao đa dụng hạng sang với 4 mẫu SUV.

Sao Viet tu hoi cung Mercedes-Benz Viet Nam tai VMS 2015-Hinh-12Năm nay, do sự thiếu vắng các nhà nhập khẩu xe hơi lớn như Audi, BMW, Porsche, Jaguar…, cái tên Mercedes-Benz nghiễm nhiên thành 1 trong những thương hiệu xe sang tâm điểm.

Sao Viet tu hoi cung Mercedes-Benz Viet Nam tai VMS 2015-Hinh-13Bên cạnh những mẫu xe mới, Mercedes-Benz còn mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp với những mẫu xe chính hãng đã qua sử dụng tại gian hàng bên ngoài gian chính tại triển lãm VMS 2015.

Trích nguồn: xe365.net

Tin liên quan