Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline

0933 266 399

Hỗ Trợ 24/7

MIỄN PHÍ THAY DẦU CHO TẤT CẢ CÁC DÒNG XE DU LỊCH MERCEDES-BENZ TẠI ĐẠI LÝ VIETNAM STAR HÀ NỘI

Giá:

Đánh giá

Thay lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Hà Nội là “Xưởng dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất toàn quốc năm 2014” –  giải thưởng SEAward 2014, từ ngày 16/3/2015 đến ngày 15/4/2015, tại đại lý Vietnam Star Hà Nội:

1. MIỄN PHÍ thay dầu cho tất cả các xe du lịch Mercedes-Benz đến kỳ bảo dưỡng

2. Miễn phí kiểm tra xe

3. Miễn phí vệ sinh xe

4. Miễn phí giao nhận xe tại nhà (trong nội thành Hà Nội)

5. Quà tặng hấp dẫn

ĐẶC BIỆT: Hỗ trợ 4 năm bảo hành cho các dòng xe E-class ký hợp đồng từ 15/3 đến 10/4.

Năm 2014, lần thứ 6 liên tiếp đại lý Vietnam Star Hà Nội đạt giải thưởng “Xưởng dịch vụ Hậu mãi xuất sắc (Service Excellent Award) nhất Việt Nam 2014” và đồng thời là năm thứ 7 liên tiếp đạt chỉ số khách hàng (CSI – Customer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam.

Khi tìm đến một thương hiệu xe sang, trải nghiệm mà khách hàng mong muốn có được không chỉ đơn thuần là sử dụng bản thân chiếc xe. Bên cạnh thiết kế nội ngoại thất, khả năng vận hành và các tính năng sang trọng của chiếc xe thì dịch vụ sau bán hàng như kiểm tra sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng, v.v… cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự khác biệt giữa các hãng xe. Nắm bắt được điều này, hãng xe hạng sang với lịch sử lâu đời nhất thế giới, Mercedes-Benz, đã đưa ra một chương trình giải thưởng dịch vụ xuất sắc SEAward dành cho các đại lý của họ để thúc đẩy và nâng cao chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Đây là giải thường dành cho tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trong khu vực Đông Nam Á và Ski Lanka, do công ty khảo sát đánh giá độc lập J.D Power tiến hành. Kết quả đánh giá dựa trên ba tiêu chí: Chỉ số hài lòng của khách hàng (Customer Satisfaction Index), tỉ lệ sửa chữa được các vấn đề của xe ngay từ lần đầu tiên (Fixed First Visit) và thông qua kết quả điều tra mua hàng bí mật (Mystery Shopping).

Được biết, ngoài việc thường xuyên đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất với diện tích lớn nhất Hà Nội, gần 6000m2 toạ lạc tại quận Long Biên, và trang bị các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu, đại lý Vietnam Star Hà Nội còn rất chú trọng tới việc việc đào tạo kiểm tra nâng cao tay nghề các kỹ thuật viên hàng quý. Hiện nay nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, đại lý Vietnam Star Hà Nội còn có một số dịch vụ sau:

  • Bảo dưỡng và sửa chữa tại nhà với xe dịch vu lưu động (Service24h)
  • Giao nhận xe tại nhà (dịch vụ Pick-up)
  • Đặt chỗ trước (dịch vu Booking – 04.3875 9000)
  • Dịch vụ AutoSpa: dịch vụ làm đẹp nội ngoại thất cho xe

 

Sáu (6) năm liên tiếp đạt giải thưởng cao quý nhất của Mercedes-Benz từ 2009-2014 đã là một thực tế chứng minh cho các khách hàng về chất lượng dịch vụ và chất lượng chăm sóc khách hàng hàng đầu của đại lý phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam, Vietnam Star Automobile.

Thông số kỹ thuật

Chú ý: Thông số KT chỉ mang tính tham khảo, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được thông tin chính xác về sản phẩm – Chân thành cám ơn bạn !

Động cơ
Loại động cơ
Dung tích
Mômen xoắn cực đại
Mã lực cực đại
Thời gian tăng tốc từ 0 - 100km/h
Hộp số truyền động
Hộp số
Nhiên liệu
Loại nhiên liệu
Mức độ tiêu thụ nhiên liệu
Kích thước , trọng lượng
Dài x Rộng x Cao (mm):
Chiều dài cơ bản (mm)
Trọng lượng không tải (kg)
Dung tích bình nhiên liệu (lít)
Cửa, chỗ ngồi
Số cửa
Số chỗ ngồi

Thiết bị tiện nghi

THIẾT BỊ TIỆN NGHI TIÊU CHUẨN - MIỄN PHÍ THAY DẦU CHO TẤT CẢ CÁC DÒNG XE DU LỊCH MERCEDES-BENZ TẠI ĐẠI LÝ VIETNAM STAR HÀ NỘI

NỘI THẤT

NGOẠI THẤT

 

An toàn

THIẾT BỊ AN TOÀN TIÊU CHUẨN - MIỄN PHÍ THAY DẦU CHO TẤT CẢ CÁC DÒNG XE DU LỊCH MERCEDES-BENZ TẠI ĐẠI LÝ VIETNAM STAR HÀ NỘI 2013

 

AN TOÀN