Phụ Trách Kinh Doanh
Hotline

0933 266 399

Hỗ Trợ 24/7

Mercedes-Benz vén màn C-Class Coupe 2016

Mercedes-Benz vén màn C-Class Coupe 2016

Biến thể C-Class Coupe vừa chính thức được Mercedes-Benz giới thiệu ra thị trường quốc tế, kích thước lớn hơn, động cơ giữ nguyên và bán ra vào cuối năm tại châu Âu.

So với thế hệ trước, kích thước tổng thể C-Class Coupe 2016 dài hơn 95mm, rộng hơn 40mm và chiều dài cơ sở được kéo dài hơn 80mm. Phần đầu xe vẫn mang thiết kế tương tự với những “người anh em” C-Class khác, nhưng nắp capo và đèn pha được kéo dài hơn nhằm phù hợp với tổng thể.

Mercedes_Benz_C-Class_Coupe (10).jpg

Mercedes-Benz C-Class Coupe 2016

Từ kính chắn gió trước đổ về sau, mọi thứ được thay đổi hoàn toàn với trần xe được vuốt thẳng xuống cánh gió. Đèn hậu lấy cảm hứng từ S-Class Coupe cùng cặp ống xả tứ giác mạ crôm được thiết kế ăn khớp với cản sau.

Mercedes-Benz C-Class Coupe được áp dụng rất nhiều trang bị an toàn như hỗ trợ kiểm soát hành trình chủ động, hỗ trợ phanh, cảnh báo sai làn đường, hỗ trợ đỗ xe và camera 360 độ.

Mercedes_Benz_C-Class_Coupe (9).jpg

Hiện tại, thương hiệu đến từ Stuttgart mới chỉ công bố động cơ trên phiên bản C300 4MATIC Coupe. Cụ thể, chiếc xe được chia sẻ sức mạnh với biến thể Sedan và Wagon khi sử dụng động cơ xăng tăng áp 2.0L, sản sinh công suất tối đa 241 mã lực và mô-men xoắn cực đại 370Nm. Chưa có thông tin chính thức về C63 AMG Coupe và C63 S AMG Coupe những rất có thể sẽ sử dụng động cơ V8 4.0L Twin-Turbo sản sinh công suất tối đa lần lượt là 469 mã lực và 503 mã lực.

Mercedes_Benz_C-Class_Coupe (1).jpg

Được biết, đối thủ của BMW 4-Series sẽ được bán ra tại thị trường châu Âu vào cuối năm này, trong khi thị trường Mỹ là vào đầu năm sau. Phiên bản cho thị trường Mỹ sẽ được ưu ái hơn với danh mục trang bị tiêu chuẩn bao gồm đèn pha LED, hệ thống treo thể thao, cửa sổ trời Panorama và gói tuỳ chọn Sport gồm cản xe, ngưỡng cửa bên AMG, lưới tản nhiệt kim cương cùng bộ la-zăng 18 inch AMG.

Nguồn: autodaily.vn/

Tin liên quan